Giới thiệu

slant-separator

Với tiêu chí luôn luôn cung cấp nguồn lao động có chất lượng cho đối tác, nghiệp đoàn sử dụng lao động cũng như cam kết đảm bảo về mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho Người lao động. Chúng tôi luôn luông cố gắng vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, nỗ lực hết mình để làm hài lòng đối tác, cổ đông và Người lao động. Đây cũng là cơ sở để HTC Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực cho các đối tác Nhật Bản. Với những thành công mà chúng tôi đã đạt được trong thời gian qua, HTC tự hào là một địa chỉ uy tín và đúng đắn cho Người lao động.

  • HTC là công ty uy tín, là thương hiệu đáng tin cậy cho Người lao động

  • Đến với chúng tôi, Người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và nền tảng kiến thức vững chắc. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

  • Chúng tôi luôn khai thác những đơn hàng có chất lượng nhằm mang đến cho Người lao động những công việc có thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống ổn định.

  • Luôn có những chính sách hỗ trợ cho Người lao động trong khi làm việc tại Nhật Bản, luôn là người bạn đồng hành cùng với Người lao động trong mọi hoàn cảnh.

  • Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho Người lao động sau khi về nước.

  • Với phương châm “Tận tâm phục vụ để mang đến chất lượng hoàn hảo cho Người lao động”, chúng tôi tự hào là cầu nối đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho Người lao động.

Chúng tôi đã giúp hàng nghìn người đạt được ước mơ, có một công việc mong muốn và cả bài học cuộc sống…

Trang Miu

Du học là lớn lên….
19 tuổi , tôi sang Nhật mang theo ước mơ và hoài bão của tuổi mới lớn, mộng mơ và đầy nghị lực. Mang theo nụ cười vô tư của cái nắng miền Bắc quê hương.
19 tuổi, bọn bạn ở nhà còn đang ngửa tay xin tiền mẹ cho những cuộc chơi ở Đại Học. Tôi lần đầu gửi về cho mẹ 20 triệu. Số tiền bằng mấy tháng lương ở nhà của gia đình. Mẹ tôi khóc. Mẹ sợ tôi cực nhọc.
19 tuổi, bọn bạn còn đang loay hoay không biết ra trường sẽ làm gì, tôi phải loay hoay chọn trường Đại Học nào để học tốt, ra trường lương cao. Nói tôi tham vọng cũng được. Tham vọng làm tôi giàu hướng đi, cách đi.
19 tuổi, tôi xách Balô lên , đến một vùng quê mà tôi thích, mặc kimino , ngắm hoa anh đào, lá đỏ, tiếp xúc nền văn hoá mới. Bạn tôi tuổi 19 , là những lần đi chơi sợ về muộn mẹ mắng. Vì bố mẹ thương con quá nên luôn lo lắng .
19 tuổi, Nhật Bản dạy tôi vị đắng cuộc đời không dễ chịu như cà phê hoà tan. Nhưng qua rồi sẽ tỉnh táo và minh mẫn hơn. Bạn tôi ấy , còn đang ngồi giảng đường nghe những lí thuyết suông, mơ mộng về một tương lai màu hồng.
19 tuổi, tôi đến nơi này, như cá gặp nước, vùng vẫy một đoạn sóng trào. Bạn tôi sợ khổ, sợ mạo hiểm, sợ khác biệt văn hoá. Nó bảo muốn đi lắm nhưng ” sợ” .
Tôi 20, lo cho em sang cùng. Để nó trải đời giống mình, để trưởng thành. Lo cho gia đình như ước mơ thuở bé, lúc thấy mẹ mồ hôi nhễ nhại trên trán. Tôi thấy hạnh phúc ở đó .Bạn tôi 20 , bố mẹ đi chạy việc cho hết nơi này đến nơi khác. Tiền nhà đã hết mà việc chưa vừa lòng.
Tôi 20, giữ chút thời gian xem phim Hàn, nhìn các oppa như xưa, nhưng k cuồng nhiệt nữa, xem trong lặng im. Và xem nhiều phim Nhật hơn, trên tàu điện, trên đường đi. Bạn tôi ở nhà , tận hưởng sự rảnh rỗi tuổi 20, cày phim từ tối đến sáng, chán lại phải tìm gì đó để làm. Cũng có đứa bắt đầu đi làm, được hôm về ngủ tít mít.
Tôi, sắp 21. Chông chênh giữa tuổi trẻ và sự trưởng thành. Vẫn ngông ngênh rong chơi , vẫn nghiêm túc làm việc, vẫn mơ giấc mơ thực tế , giữ đó 1 con đường cho riêng mình. Bạn tôi , cũng vậy. 21 tuổi . Chông chênh giữa trường học và trường đời. Sợ cái nắng cháy da , sợ cái lạnh thấu xương, sợ ngoài kia ngta lừa lọc.
Ở nhà , Có những đứa thành công chứ. Nhưng chỉ là thiểu số. Còn lại , thì đó, đó chứ không đâu xa vời.
Và bạn tôi, mặt còn bún ra sữa, sợ nó va vấp đâu đó ngoài kia rồi không đứng dậy được . Bạn tôi tuổi 21, hãy mạnh mẽ lên. Bước đi để đời rèn giũa nhé bạn !
tôi giữa 21 năm cuộc đời
Nhật Bản không cho bạn tiền – không cam kết tương lai bạn sẽ thành công. Điều nước Nhật mang lại là 1 “môi trường” khắc nhiệt và đỉnh cao của nguyên tắc – Đi làm đúng giờ, làm việc cật lực đến 1s cuối cùng với 100% công suất. Ở VN với bạn – giường là nơi để ngủ, Nhưng với nước Nhật – Giường là 1 chỗ ngồi trên tàu điện, là 1 góc trong công xưởng hay đơn giản chỉ là 1 cái giá để hàng.v.vv.
Sang nhật . Thay vì là 1 đóa hoa hướng dương – Người nhật dạy bạn cách sống của 1 loài cỏ dại – mùa đông vùi mình trong lớp băng tuyết lạnh giá – mùa xuân vươn lên đâm chồi mạnh mẽ . Có vô vàn người kêu rằng : sang nhật cày hơn trâu, NB – bát cơm chan đầy nước mắt. Mà mấy ai biết, khi làm việc cùng họ tôi hiểu – người nhật xây dựng đất nước được như ngày hôm nay , họ đã sẵn sàng làm “trâu” từ rất lâu rồi. Họ nói với tôi rằng, chưa có 1 loại thành công nào được làm nên từ nhung lụa, tất cả đều trả giá bằng mồ hôi hoặc … rất nhiều nước mắt.
……………….
Với bản thân : Du học khiến tôi sẽ không phải hối hận cả đời….

Tôi là Vũ hiện tại tôi vẫn là du học sinh bên Nhật.
Tôi sang Nhật năm nay đã là năm thứ 4. Những tưởng tượng trước khi đến Nhật của tôi là người Nhật rất thận thiện, là 1 nước giàu, có những thành phố sạch đẹp…nó đã để lại những ấn tượng sâu trong tâm trí mình. Thực tế đến Nhật sinh sống thì đúng với những gì tôi đã tưởng tượng. Tuy nhiên, cuộc sống ở Nhật không chỉ toàn là những niềm vui, cuộc sống của du học sinh không phải là điều dễ dàng. Có rất nhiều vấn đề khiến tôi phải lo lắng như là vấn đề ngôn ngữ, sự khác nhau về tập quán sinh hoạt và văn hóa, vấn đề về thay đổi Visa, làm thêm và vấn đề việc làm…
Hiện tại, tôi đã kết thúc 3 năm du học , và hiện đang làm việc tại Công ty 日本自動ドア株式会社 (Công ty TNHH Cửa tự động Nhật Bản). Ước mơ của tôi là cố gắng hết mình để làm những công việc có ích cho sự giao lưu giữa Việt Nam và Nhật Bản.
Thực tế, công ty HTD luôn lắng nghe và tư vấn trợ giúp các bạn du học sinh, các bạn Việt Nam đang làm việc tại Nhật những vấn đề như VISA, CUỘC SỐNG, VĂN HÓA, và VIỆC LÀM…Hiện tại, đặc biệt là đối với các bạn du học sinh nước ngoài thì chúng tôi chuyên tâm lỗ nực tới vấn đề VISA, tạo lập trang web, IT. Tôi rất muốn làm những công việc có ích cho sự giao lưu giữa Việt Nam và Nhật Bản.

As Featured In

internet-times
money-magazine
netcash
ilifestyle